Tháng 6 này nên kinh doanh gì mảng POD?

Với sự gia tăng của tùy chỉnh và cá nhân hóa, POD mang đến nhiều cơ hội cho người bán kết nối với đối tượng mục tiêu của họ. Bạn đang băn khoăn xem tháng 6 này nên kinh doanh gì?
Hôm nay, Rabful xin giới thiệu các ngày lễ quan trọng trong tháng 6 năm 2023 này có thể giúp bạn tăng thu nhập và chiếm lĩnh thị trường POD nhé.
Bài viết dưới đây nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm tiềm năng trong ngành POD trong tháng 6, có tính đến các ngày lễ và ngày kỷ niệm khác nhau trong năm, từ đó tìm ra các sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Những ngày lễ và ngày kỷ niệm trong tháng 6


Ngày kỉ niệm tình bạn (8 tháng 6)

Kỷ niệm tình bạn thân thiết bằng cách cung cấp các sản phẩm theo chủ đề tình bạn có thể tùy chỉnh. Cân nhắc thiết kế áo phông phù hợp, cốc cá nhân hóa hoặc vòng tay chạm khắc có thông điệp đáng yêu hoặc trò đùa nội tâm giữa bạn bè.

Những sản phẩm này sẽ như một cách chân thành để khách hàng bày tỏ sự tri ân đối với những người bạn đồng hành thân thiết nhất của mình.

Ngày quốc kì ( 14 tháng 6)

Tôn vinh tinh thần và lòng yêu nước của người Mỹ với các sản phẩm lấy cảm hứng từ quốc kỳ.

Thiết kế áo phông, mũ hoặc các vật dụng trang trí nhà có các phiên bản sáng tạo của Ngôi sao và Sọc trên lá cờ, chim đại bàng, người lính…. với các màu chủ đạo là xanh dương, đỏ trắng.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm gợi lên cảm giác tự hào dân tộc, bạn có thể phục vụ những khách hàng muốn thể hiện tình yêu với đất nước của họ.

Ngày của cha ( 18 tháng 6)

Vào ngày đặc biệt này, hãy tôn vinh những người cha và những người cha trong cuộc đời chúng ta bằng những món quà chu đáo và cá nhân hóa.

Tạo khung ảnh tùy chỉnh, móc khóa khắc hoặc thậm chí là tất in có thiết kế theo chủ đề về bố. Những sản phẩm này có thể gợi lên những ký ức tình cảm và thể hiện mối liên kết độc đáo được chia sẻ giữa những người cha và con cái của họ.

Các hình ảnh cha con, với các câu quote về cha như “Father and daughter”, “Father and son” trên các sản phẩm t-shirt, blanket, mug, poster … sẽ phù hợp nhất.

Ngày Juneteenth (19 tháng 6)

Đây là ngày kỉ niệm chấm dứt chế độ nô lệ tại Mỹ. Hàng trăm sự kiện từ diễu hành đến biểu diễn âm nhạc và diễn thuyết đã được tổ chức trên khắp cả nước, từ thành phố New York đến Los Angeles và đặc biệt là tại Galveston, bang Texas.
Thiết kế áo phông, áo hoodie hoặc túi tote có khẩu hiệu truyền sức mạnh, tài liệu tham khảo lịch sử hoặc hình ảnh mạnh mẽ liên quan đến Juneteenth.
Sử dụng các hình ảnh về sự đấu tranh, bàn tay nổi dậy, hình ảnh người da đen, kết hợp cùng 3 màu chủ đạo: đỏ, xanh lá cây, vàng sẽ là một ý tưởng cực kì phù hợp.
Các sản phẩm phù hợp như Flag, t-shirt, mug, tumbler, poster …

Ngày tốt nghiệp

Tháng 6 đánh dấu sự kết thúc của năm học, đây là dịp chính để tặng quà tốt nghiệp. Thu hút sự tự hào của các thành viên gia đình và bạn bè bằng cách cung cấp các sản phẩm có thể tùy chỉnh để nắm bắt được bản chất của cột mốc quan trọng này.

Cân nhắc tạo mũ tốt nghiệp cá nhân, bút khắc hoặc poster nghệ thuật treo tường tạo động lực. Những sản phẩm này sẽ là vật kỷ niệm đáng trân trọng về thành tích của sinh viên tốt nghiệp.

Tháng tự hào LGBTQ+

Trong suốt tháng 6, cộng đồng LGBTQ+ tôn vinh danh tính, lịch sử và thành tích của họ. Đây là sẽ chuỗi sự kiện diễn ra cực lớn để cộng đồng LGBT trên toàn thế giới chia sẻ tình yêu với xu hướng giới tính thật của mình.Hãy thể hiện sự hỗ trợ bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm theo chủ đề tự hào.

Thiết kế áo phông, cờ, dây đeo cổ tay hoặc vỏ điện thoại rực rỡ được tô điểm bằng màu sắc cầu vồng và biểu tượng của sự hòa nhập. Bằng cách đó, bạn có thể giúp khách hàng thể hiện niềm tự hào và tình đoàn kết với cộng đồng LGBTQ+.

Ngày Hạ Chí ( 20/6)

Khi mùa hè bắt đầu, hãy đón nhận tinh thần của mùa bằng cách cung cấp các sản phẩm mang niềm vui của ánh nắng mặt trời và các hoạt động ngoài trời.

Cân nhắc thiết kế khăn đi biển, kính râm hoặc chai nước có hoa văn rực rỡ hoặc tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ mùa hè. Những sản phẩm này sẽ thu hút những khách hàng muốn đón nhận thời tiết ấm áp và tận dụng tối đa thời gian ở ngoài trời.

Kỷ niệm ngày cưới

Tháng 6 là tháng phổ biến để tổ chức đám cưới, đây là thời điểm thích hợp để nhắm đến những khách hàng đang tìm kiếm những món quà kỷ niệm ý nghĩa.

Tạo album ảnh được cá nhân hóa, sáo rượu sâm banh được chạm khắc hoặc tác phẩm nghệ thuật treo tường có lời thề trong đám cưới có thể tùy chỉnh. Bằng cách cung cấp các sản phẩm tình cảm và độc đáo, bạn có thể giúp khách hàng kỷ niệm ngày đặc biệt của họ và củng cố tình yêu của họ.

Tổng kết

Ngành POD mang đến vô số cơ hội để người bán kết nối với khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhay, đặc biệt là trong các ngày lễ và ngày kỷ niệm khác nhau trong tháng Sáu.

Bằng cách tạo ra các sản phẩm được cá nhân hóa và tùy chỉnh phù hợp với tinh thần của những dịp này, người bán có thể khai thác được tâm lí và thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn: Rabful – dịch vụ fullfillment

One thought on “Tháng 6 này nên kinh doanh gì mảng POD?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *