Pride Month bán gì 2023

Pride Month nằm trong tháng 6. Đây là tháng khắp các thành phố trên khắp nước Mỹ ủng hộ cho quyền, văn hóa bình đẳng cho cộng đồng LGBT.

Đây là sẽ chuỗi sự kiện diễn ra cực lớn để cộng đồng LGBT trên toàn thế giới chia sẻ tình yêu với xu hướng giới tính thật của mình với các hoạt động như diễu hành, dã ngoại, tiệc tùng, lễ hội âm nhạc …

Hôm nay, Rabful sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có thể giúp bạn chọn được sản phẩm tiềm năng, phù hợp để thoải mái vít camp nhé!

Pride Month là gì?

Pride Month là Tháng Tự hào của cộng đồng Đồng tính nữ (Lesbian), Đồng tính nam (Gay), Song tính (Bisexual), Chuyển giới (Transgender) diễn ra trong suốt tháng 6 hàng năm. Các chữ cái đầu ghép thành LGBT cũng chính là từ chúng ta dùng cho cộng đồng người đồng tính – cộng đồng LGBT.

Đây cũng là thời điểm tưởng nhớ và tôn vinh Cuộc bạo động Stonewall, xảy ra ở Thành phố New York vào năm 1969 đối đầu giữa cảnh sát và các nhà hoạt động vì quyền của người đồng tính ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đây cũng là cuộc bạo động đầu tiên bùng nổ và kích động các phong trào sau này.

Mong muốn của cộng đồng LGBT?

Cộng đồng LGBT mong muốn được công nhận, giúp đỡ để thoát khỏi những khó khăn trong xã hội ngày nay hơn là một sản phẩm với hình in màu cầu vồng.

Một số nước trên thế giới vẫn chưa chấp nhận giới tính thứ 3, cũng như hôn nhân đồng tính. Theo một khảo sát của PEW, 21% nhân viên thuộc cộng đồng LGBT đã và đang bị kì thị tại công sở, và còn rất nhiều vấn đề mà cộng đồng này cần phải đối mặt và mong muốn được cảm thông.

Do đó, hãy gửi những thông điệp ý nghĩa vào sản phẩm của bạn để cổ vũ, cũng như thu hút tệp khách hàng tiềm năng trong tháng Pride Month nhé.

Thị trường cực kì tiềm năng

Tờ Forbes thống kê sức mua của cộng đồng LGBTQ+ rơi vào mức 3,4 nghìn tỷ USD mỗi năm. Nhóm khách hàng này còn được quy vào phân khúc thiểu số có chi tiêu phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, với con số chi tiêu ước tính 1,4 nghìn tỷ USD.

Theo số liệu thống kế của Statista, lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa “Pride month” cao nhất là ở Mỹ với 108.700 lượt, theo sau là Anh và Canada (15.700 và 11.300 lượt).

Các cuộc diễu hành diễn ra tại Mỹ và các nước Châu Âu hàng năm cũng luôn ghi nhận hàng triệu người tham gia. Có thể nói US là thị trường tốt nhất để vít campaign POD, tiếp theo là các quốc gia Châu Âu như UK, Đức, Tây Ban Nha, …

Bán gì trong tháng này?

Các cuộc diễu hành là một đặc điểm nổi bật của Pride Month, cùng với các hoạt động ngoài trời khác như bữa tiệc đường phố, lễ hội âm nhạc, … thu hút hàng triệu người tham gia.

Vậy nên, các sản phẩm tiềm năng sẽ là:

  • Flag
  • Classic Unisex T-shirt

  • AOP T-shirt
  • Hawaiian Shirt

  • Polo Shirt
  • Baseball Jersey Shirt

  • Decal
  • Sticker

  • Poster

  • Pet Accessorise: Pet Tank Top, Pet Bandana

Các sản phẩm với màu sắc rực rỡ của 7 sắc cầu vồng LGBT , cùng với các câu quote ý nghĩa ủng hộ, khuyến khích sẽ cực kì phù hợp cho những người tham dự lễ hội trong tháng Pride Month trên toàn thế giới.

Vậy là Rabful đã điểm qua những thông tin có thể giúp bạn tìm ra được chiến lược kinh doanh mảng POD trong tháng Pride Month.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay bắt đầu kế hoạch kinh doanh của bạn để tăng doanh số cho cửa hàng của mình trong tháng Pride Month này ngay thôi.|
Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Rabful để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Nguồn: Rabful- Dịch vụ in ấn chất lượng cao

Bài viết tham khảo khác:

 

2 thoughts on “Pride Month bán gì 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *